Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Vì sao nên dùng Ghế ngồi ô tô cho bé và nên mua loại Ghế ngồi ô tô nào? Top1ReView

Vì sao nên dùng Ghế ngồi ô tô cho bé và nên mua loại Ghế ngồi ô tô nào? Top1ReView

Ghế ngồi ô tô là dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho bé ở mọi lứa tuổi, kích thước cơ thể. Sản phẩm ra đời vì một lí do rất đơn giản là “ghế có sẵn trên ô tô hoàn toàn không phù hợp với bé”. Bé hoàn toàn có thể té ngã khỏi ghế, va chạm với ghế trước hoặc cửa kính khi xe di chuyển nhanh, vào cua hoặc có va chạm. Vì thế mà đã có rất nhiều nghiên cứu được tiến hành nhằm mục đích tìm ra giải pháp an toàn tối ưu nhất cho bé khi ngồi trên ô tô. Đương nhiên, ghế ngồi ô tô riêng cho bé chính là một giải pháp tối ưu nhất được các chuyên gia khuyên dùng. Từ đó, các dòng ghế ngồi ô tô dành riêng cho bé bắt đầu ra đời, chúng phong phú từ thương hiệu, mẫu mã, màu sắc, kích thước, lứa tuổi sử dụng… ở mỗi Quốc Gia khác nhau. Chúng mang đến sự an toàn tối đa cho bé khi ngồi trên xe hơi cũng như sự an tâm cho người lái xe khi tham gia giao thông, vừa đảm bảo an toàn vừa giúp bố mẹ di chuyển bé một cách dễ dàng.

Tôi nghĩ, bấy nhiêu đó chỉ đủ để trả lời cho 2 câu hỏi “Ghế ngồi ô tô là gì? Dùng để làm gì?” thôi, chứ vẫn chư đủ để trả lời cho câu hỏi “Vì sao nên dùng Ghế ngồi ô tô?” đâu nhỉ! Vậy thì tại sao nên dùng Ghế ngồi ô tô bé? Rất đơn giản, vi các ông bố bà mẹ luôn muốn con mình được bảo vệ tố nhất để có thể phát triển một cách tốt nhất. Chưa hết, bạn còn có thể an tâm hơn rất nhiều khi lái xe, không cần phải bế bé mãi trên tay và trong lúc lái xe điều này là rất nguy hiểm. Bây giờ, bé đã có một chỗ ngồi vừa thoải mái, vừa mát mẹ, lại rất an toàn, bé có thể ngủ ngay trên ghế mà không sợ bị té ngã, các dòng ghế ngồi ô tô hiện nay đều có chất liệu vải cao cấp và thoáng mát, nên bé có thể ngồi bao lâu tùy thích mà không sợ bị hầm bí hay khó chịu bởi đai an toàn.

Nhiêu đó cũng là khá dài khi giới thiệu sơ nét về 1 dòng sản phẩm rồi phải không nhỉ! Vậy bây giờ, điều bạn cần quan tâm tiếp theo đó là “Nên mua loại Ghế ngồi ô tô nào và ở đâu?”! Hiện tại thì có rất nhiều loại Ghế ngồi ô tô cho bạn lựa chọn, phong phú từ thương hiệu, mẫu mã, màu sắc, kích thước, lứa tuổi sử dụng… ở mỗi Quốc Gia khác nhau. Nhưng để tránh mua phải một sản phẩm kém chất lượng hoặc không phù hợp bạn cần lưu ý một số vần đề sau:

Thương hiệu:

Thương hiệu là một trong những yếu tố quan trong hàng đầu khi bạn chọn mua một sản phẩm nào đó. Với 1 thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực mẹ và bé như Brevi, KUKU, Zaracos, Sweet Cherry, Safety 1st… thì bạn có thế hoàn toàn an tâm về chất liệu, mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Vì đây là những thương hiệu không chỉ nổi tiếng ở nội địa mà họ còn vương xa ra cả tầm Quốc Tế. Các sản phẩm của họ luôn được người dùng quan tâm và tin tưởng. Họ luôn áp dụng các khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất cũng như đoạt được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vựa mẹ và bé.

Các thông số kỹ thuật:

Mỗi loại Ghế ngồi ô tô đều có các thông số kỹ thuật khác nhau, tuy đều sử dụng cho một đồi tượng đó là trẻ em, nhưng lại phụ thuộc theo tường lứa tuổi và kích thước của bé. Bạn chỉ cần lựa chọn 1 sản phẩm có các thông số phù hợp với kích thước và lứa tuổi của bé là xong, nhưng tốt nhất là nên chọn loại ghế sử dụng được cho từng giai đoạn phát triển của bé để tiết kiệm chi tiết sau này.

Tính năng:

Nếu nhà bạn có nhiều lầu và bạn phải thường xuyên di chuyển bé lên xuống cầu thang, ra vào xe ô tô, hay 1 chiếc xe đẩy có thể kết hợp với 1 chiếc ghế ngồi ô tô kiêm nôi xách tay… Thì tôi nghi, một chiếc ghế ngồi ô tô kiêm noi xách xách tay không phải là 1 ý tưởng tồi, mọi thứ sẽ không thể nào đơn giản hơn khi có một chiếc nôi xách tay 2 trong 1, mà lại còn giúp tiết kiệm chi phí nữa chứ.

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart